Showing 1-8 of 8 results

TOEIC Level Up ติวเข้ม TOEIC พาร์ท Listening (Update ข้อสอบแบบใหม่!!)

(0 review)
24
0
2,200฿

คอร์สนี้สำหรับ ✔   คนที่มีเวลาน้อย เตรียมตัวไม่ทัน ✔   อยากอัพคะแนน TOEIC พาร์ทฟัง ✔   มัยธยมปลาย – วัยทำงาน ✔   ไม่ต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้ ✔   อยากจัดเวลาเรียนได้เอง ✔   ต้องไปสอบ TOEIC แต่ฟังไม่รู้เรื่อง ฟังไม่ออก   คอร์สนี้พี่เล็กสอนอะไร ✔   Update เนื้อหาใหม่ อัดใหม่ทั้งหมด!! ทันสมัย ตรงกับแนวข้อสอบ...

2,200฿

ติวศัพท์สุดฮิต TOEIC Vocabulary

(0 review)
11
0
990฿

คอร์สติวศัพท์สุดฮิต TOEIC Vocabulary ภายในคอร์ส premium มากๆ อุดมไปด้วย TOP100 TOEIC Vocab ศัพท์ชุด (1 ชม. 35 นาที) TOP80 TOEIC Vocab ศัพท์เดี่ยว (1 ชม. 48 นาที) ติวศัพท์แบบท่องเป็นกลอน: ⭐ ️6 Adjectiveไว้อธิบายสินค้า (9 นาที) ⭐ ️5...

990฿

TOEIC Level Up ติวเข้ม TOEIC พาร์ท Reading (update ข้อสอบแบบใหม่)

(1 review)
124
1
2,200฿

คอร์สติว TOEIC ออนไลน์แนวข้อสอบแบบใหม่ 2020 NEW!! Update!! เนื้อหาและโจทย์ให้ตรงกับข้อสอบจริงมากที่สุด พี่เล็กลงสนามสอบ TOEIC จริง จะมีเนื้อหาจะมี Update แนวข้อสอบและศัพท์ที่เจอในห้องสอบ คอร์สนี้สอนเฉพาะ Part Reading  สำหรับคนที่ต้องการที่จะอัพคะแนนเฉพาะพาร์ทนี้ ตัวอย่างการสอนในคอร์ส สมัครเรียนวันนี้ รับไปเลย!! เอกสารประกอบการเรียนส่งฟรีถึงบ้าน E-book เก็งศัพท์ 600 คำ Free Support...

2,200฿

Tips & Tricks – TOEIC

(0 review)
0
0
Free

รวมเทคนิค Tips & Tricks พิชิตข้อสอบ TOEIC พี่เล็กได้รวบรวมมาให้นักเรียน

Free

คอร์สติว Toeic Reading x 2 ตะลุยโจทย์

(3 reviews)
68
3
1,600฿

คอร์สติว Toeic Reading ×2 ตะลุยโจทย์ ทำให้ถูก ทำให้เร็ว คอร์สนี้ เกิดขึ้นมาเนื่องจากมีนักเรียนหลายๆคนของพี่เล็กมักจะมีปัญหาในการทำข้อสอบ TOEIC โดยเฉพาะพาร์ท reading หลายๆคนมีปัญหาว่า “ทำไม่ทัน” มากกว่า “ทำไม่ได้” ซึ่งพี่เล็กก็ได้แนะนำเทคนิคต่างไปทีละคนๆ จนในที่สุดก็ทำให้เกิดเป็นคอร์สนี้ออกมานั่นก็คือ คอร์ส TOEIC reading คูณสอง ทำให้ถูกทำให้เร็ว แนวทางในการสอนคอร์สนี้จะไม่ได้มาเน้นเนื้อหาหรือปูพื้นฐานเหมือนกับคอร์สอื่นๆ ของพี่เล็กที่ผ่านมา แต่จะเน้นว่าจะทำข้อสอบอย่างไรให้ “ทำให้ถูก ทำให้เร็ว”...

1,600฿

คอร์ส Toeic Listening online

(2 reviews)
460
2
2,200฿

หลายๆคนที่กำลังจะสอบโทอิค คงกำลังคิดว่าจะเรียนโทอิคที่ไหนดี ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่าข้อสอบโทอิคได้แบ่งออกเป็น 2 พาร์ท คือ พาร์ทฟัง Listening  และ พาร์ทอ่าน Reading ซึ่งในการติวโทอิคของพี่เล็กนั้น จะเป็นการเรียน toeic  online ซึ่งพี่เล็กได้แบ่งออกเป็นสองคอร์สได้แก่คอร์สติวโทอิคพาร์ทอ่านและคอร์สติวโทอิคพาร์ทฟัง เพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกเรียนในทักษะที่ตัวเองไม่ถนัดได้ แต่ถ้าไม่ถนัดทั้งคู่ก็เรียนสองคอร์สไปเลยได้เหมือนกัน ในการติวสอบโทอิคของพี่เล็ก พี่เล็กจะเน้นเนื้อหาครบถ้วน เทคนิคในการทำข้อสอบและที่สำคัญพี่เล็กจะเน้นการสอนให้นักเรียนได้มีการเพิ่มทักษะไปใช้ได้หลังสอบอีกด้วย เพราะว่าอย่าลืมว่าการสอบโทอิคนั้น เรามักจะใช้คะแนนไปเพื่อสมัครงาน ดังนั้นในการทำงานของเราก็คงจะหลีกเลี่ยงการใช้ภาษาอังกฤษไม่ได้อยู่แล้ว สำหรับใครที่ไม่มั่นใจในการสอบ หรือพื้นฐานภาษาอักกฤษไม่แข็งแรง ก็มาติวโทอิคออนไลน์ด้วยกันได้ค่ะ คอร์สนี้สำหรับ

2,200฿

คอร์ส Toeic Reading online

(4 reviews)
437
4
1,800฿

      คอร์สนี้สำหรับนักเรียนที่กำลังเตรียมสอบ TOEIC โดยเฉพาะ เป็นการสอนเนื้อหา, เทคนิคในการทำข้อสอบ, แนวข้อสอบ, การวิเคราะห์ข้อสอบ, คำศัพท์ที่ต้องรู้, อะไรออกสอบและอะไรไม่ออกสอบ, แบบฝึกหัดและทุกเรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปสอบ TOEIC  ( Part Reading ) โดยจะแบ่งเนื้อหาออกเป็น 7 บทด้วยกัน ซึ่งแต่ละบท พี่เล็กจะมีการบ้านพร้อมเฉลยเทคนิคการทำข้อสอบในแต่ละข้อแบบละเอียดสุดๆ      เรียนออนไลน์ชิลๆผ่านทาง website โดยการ...

1,800฿

คอร์ส Basic Grammar

(1 review)
159
1
1,500฿

ใครว่าแกรมมาร์ยาก? เรียนมาตั้งแต่เด็กจนทำงานแล้วก็ยังใช้ไม่ถูก? พบกับคอร์สปรับพื้นฐานแกรมมาร์ภาษาอังกฤษให้แน่นปึ้กกับคอร์ส BASIC GRAMMAR คอร์สนี้สอนไวยากรณ์พื้นฐานในภาษาอังกฤษที่ควรรู้ จึงเหมาะกับคนที่พื้นฐานไม่แน่น แต่กำลังเริ่มต้นต้องสอบภาษาอังกฤษ หรือต้องการใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานและในชีวิตประจำวันให้ถูกต้องมากขึ้น คอร์สนี้เน้นสอนความเข้าใจเป็นหลัก ให้เข้าใจที่มาที่ไปของไวยากรณ์ต่างๆ ในภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุด มากกว่าที่จะเป็นการท่องจำเพียงอย่างเดียว เรียนออนไลน์ชิลๆที่บ้านได้ ผ่านทาง website โดยการ login ด้วย username password ที่จะให้หลังจากที่สมัครเรียน นอกจากนี้หากมีคำถามหรือข้อสงสัยในบทเรียนสามารถสอบถามพี่เล็กได้โดยตรง ผ่านทางช่องทางต่างๆ เช่น email, line, Facebook หรือผ่านระบบใน...

1,500฿